Drop shipping là gì ?

Ngày đăng: 04:13 PM 04/11/2016 - Lượt xem: 1,084

Drop shipping là gì ?

Là 1 mô hình kinh doanh trong đó các nhà bán lẻ không giữ hàng trong kho của mình. Khi có đơn hàng, bạn sẽ chuyển nó cho một nhà bán buôn, nhà phân phối, nhà sản xuất. Họ chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng. Với mô hình hinh doanh Drop-shipping, bạn chỉ cần tạo 1 website riêng hoặc 1 gian hàng trên eBay, Amazon, Ở Việt Nam hiện tại có : khoangtong.vn, vjlinks.com.vn, vinabrands.vn, amaha.vn...và nhiều Sàn khác. Mỗi sàn có đặc thù riêng về vận hành và sản phẩm.

Giới thiệu Mô hình Drop Shipping mới tại Việt Nam

Lợi thế của mô hình

 Bạn được tặng 1 Website chạy tên miền riêng, Bạn sẽ không phải lo ngại việc nhập một đống hàng trong kho, tốn 1 đống vốn và lo sợ sẽ không bán được hàng. Công việc dropshipping chỉ là chuyển đơn hàng, xác nhận đơn hàng và nhận tiền chênh lệch hoặc chiết khấu 30-60%, đôi khi là 200% giá trị thực.

 Bạn hoàn toàn chủ động về thanh toán : 1 là mua giá sỉ để bán tự do, 2 là bán theo giá niêm yết từ NCC hưởng chiết khấu quy định.

 Bạn thật sự làm chủ hệ thống kinh doanh online của mình bằng tên miền riêng khẳng định thương hiệu. Đồng thời có thể xây dựng hệ thống CTV cho riêng mình. Mỗi CTV của bạn cũng dùng tên miền riêng. Nếu bạn có chiến lược phát triển CTV tốt xem như đây là cơ hội kiếm tiền khi nằm ngủ.

 Thời giản thoải mái, không cần thiết phải cày cuốc những công việc nhàm chán để Website bạn lên top.

 Bạn chủ động tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các kênh quảng cáo hiệu quả khác như Adwords hoặc Facebook ads.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN THAM GIA DROP SHIPPING.
BẠN MUỐN SỞ HỮU 1 SÀN DROP SHIPPING PHÁT TRIỂN CTV.

Hãy liên hệ với chúng tôi : dropshippingviet.vn ( Member Of Vinagroups)
Hotline : 1900-0126

Di động : 0902303671

Mail: tamnc@vinagroups.vn

1900 0126
Facebook
Facebook